• Condotel là gì ? Cách Chọn Dự Án Khi Đầu Tư Condotel.
  Condotel là gì ? Cách Chọn Dự Án Khi Đầu Tư Condotel.
  27-07-2018 18:22

  Giúp Anh/Chị hiểu hơn, Condotel là gì, rủi ro khi đầu tư Condotel. Cách đánh giá cam kết lợi nhuận bất động sản nghỉ dưỡng là thật hay ảo khi mua.

 • Dự án Thảo Điền Sapphire bị phạt tiền tỷ vẫn chây lỳ trong việc tháo dỡ
  Dự án Thảo Điền Sapphire bị phạt tiền tỷ vẫn chây lỳ trong việc tháo dỡ
  18-06-2017 10:53

  Dù đang bị xử phạt 1 tỷ đồng cùng quyết định tháo dỡ các công trình sai phạm nhìn giống hồ bơi. Tuy nhiên dự án khu dân cư cao cấp Thảo Điền Sapphire vẫn thực hiện việc rao bán sản phẩm và không có động thái khắc phục vi phạm.

 • Đất nền vùng ven Sài Gòn: Đầu tư không đúng chỗ các nhà đầu tư lỗ to
  Đất nền vùng ven Sài Gòn: Đầu tư không đúng chỗ các nhà đầu tư lỗ to
  01-06-2017 00:21

  Đầu tư vào đất nền nếu chọn đúng thời điểm, địa điểm sẽ sinh lời tốt. Ngược lại thì lỗ to nhất là các nhà đầu tư non tay, đầu tư quá nhiều vào một chỗ thậm chí vay ngân hàng để đầu tư, các giải pháp này thiếu an toàn và vô cùng nguy hiểm.

 • Đầu tư vào căn hộ office-tel: tiến thoái lưỡng nan
  Đầu tư vào căn hộ office-tel: tiến thoái lưỡng nan
  31-05-2017 07:10

  Dạng căn hộ office-tel có rất nhiều tiềm năng phát triển. Tuy nhiên ẩn số về mặt pháp lý đang khiến khách hàng nghi ngại với loại hình này.

 • Những lĩnh vực bất động sản đang được chú ý thu hút vốn đầu tư
  Những lĩnh vực bất động sản đang được chú ý thu hút vốn đầu tư
  31-05-2017 00:06

  Với tầm nhìn chiến lược các chuyên gia phân tích thị trường đã thấy tiềm năng ở các miếng bánh như văn phòng cho thuê, kho vận và bất động sản dành cho start-up - giáo dục tại TP HCM. Vì thế họ đã cân nhắc nhà đầu tư nên đẩy vốn đầu tư vào các mảng này.

 • Bất động sản Bình Dương sắp hồi sinh trở thành nơi đáng đầu tư
  Bất động sản Bình Dương sắp hồi sinh trở thành nơi đáng đầu tư
  30-05-2017 06:44

  Nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng Bình Dương trở thành một đô thị công nghiệp xanh - sạch - đẹp; là một trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội và đầu mối giao thông vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng TP.HCM. Các động thái của chính quyền tỉnh Bình Dương đã giúp cho bất động sản hồi sinh trong giai đoạn sắp tới.

 • Đất Sài Gòn hạ nhiệt thì ở Hà Nội môi giới lại đẩy giá lên cao
  Đất Sài Gòn hạ nhiệt thì ở Hà Nội môi giới lại đẩy giá lên cao
  29-05-2017 23:45

  Đất nền nhiều khu vực vùng ven TP.HCM hiện đang tăng giá bất thường. Tuy nhiên gần đây đã có dấu hiệu hạ nhiệt sau khi có sự can thiệp của UB thành phố. Dù vậy điều này không thống nhất trong cả nước, ở Hà Nội tình trạng đất bị đội giá vẫn còn xảy ra.

 • Thị trường đất nền TP.HCM có dấu hiệu hạ nhiệt
  Thị trường đất nền TP.HCM có dấu hiệu hạ nhiệt
  29-05-2017 07:43

  Lãnh đạo thành phố dự định sửa đổi, ban hành quy định mới về diện tích đất ở tối thiểu được tách thửa, tạo điều kiện cho các hộ gia đình đông người có nhu cầu tách thửa ra riêng, nhưng cần có cơ chế quản lý chặt chẽ để tránh trường hợp bị giới đầu nậu và cò đất lợi dụng thực hiện tách thửa, phân lô bán nền tràn lan. Thế nên hoạt động kinh doanh đất nên khu vực HCM có dấu hiệu hạ nhiệt.