Hỗ Trợ Pháp Lý Cho Người Mua Nhà Đất

08-01-2019 13:21

Đội ngũ luật sư nhà đất chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn: hợp đồng mua bán nhà đất, tra cứu thửa đất, quy trình mua bán đất tại Nhơn Trạch.


Chuyên mục Hỗ trợ Pháp lý cho người mua bất động sản là chuyên mục của trang www.dothi9.com nhằm đồng hành cùng người mua nhà/đất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, nhận diện những rủi ro và cung cấp cho họ những giải pháp hoàn toàn miễn phí cho những giao dịch thành công! Cho một thị trường bất động sản an toàn, chất lượng!


1. THỰC TRẠNG VỀ PHÁP LÝ CỦA NGƯỜI ĐI MUA BẤT ĐỘNG SẢN?
Có thể nói rằng, thời gian vừa qua, người mua bất động sản tại Nhơn Trạch - Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung thật nhiều bất cập: 
* Nỗi khổ của Người Mua nhà, đất – Người nghèo / giàu cũng khóc!
*  Không chỉ là chung cư mà các dự án đất nền, condotel, nhà ở riêng lẻ, nhà ở hình thành trong tương lai cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, để rồi Người Mua nhà phải thốt lên “đúng là hên xui, chứ biết sao giờ?!”.
* Chưa bao giờ như lúc này Người Mua bất động sản lại “rất cần” và “khát” nhu cầu được bảo vệ đến như vậy.
* “Đánh tiếng là chung cư cao cấp” nhưng sống lại “thấp cấp” để rồi: đêm bị “lùa” dậy, ngày thì bị cắt nước, đang yên đang lành thì bị xiết nợ, thậm chí nhà đang ở thì bị phát mãi!
“Nhà giàu bỏ bạc tỷ mua condotel: không biết chơi dễ cầm dao đằng lưỡi”, đó là phát biểu của báo Dân Trí khi nói về loại hình kinh doanh này.
Chuyên mục hỗ trợ pháp lý cho người mua bất động sản tại Nhơn Trạch của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp thông tin, định hướng khách hang để giảm thiểu những rủi ro  và bất cập nói trên.

2. HỖ TRỢ PHÁP LÝ CHO NGƯỜI  MUA BẤT ĐỘNG SẢN TẠI NHƠN TRẠCH

Với một loạt vi phạm của các chủ đầu tư và sai phạm của một loạt các sàn giao dịch bất động sản, cùng muôn trùng rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch (bao gồm nhưng không giới hạn các vụ lừa đảo đến từ các bên hữu quan trong bất động sản). Người Mua bất động sản đang “rất cần” và “khát” nhu cầu được bảo vệ.

Chuyên mục Hỗ trợ Pháp lý cho người mua bất động sản là chuyên mục của trang www.dothi9.com  nhằm đồng hành cùng người mua nhà/đất tại Nhơn Trạch – Đồng Nai, nhận diện những rủi ro và cung cấp cho họ những giải pháp hoàn toàn miễn phí cho những giao dịch thành công! Cho một thị trường bất động sản “sạch” đầy chất lượng!
* Bao nhiêu người trong số Quý Vị hoặc người thân của Quý Vị đã gặp trường hợp như trên?
* Bao nhiêu người trong Quý Vị đang cần được các Luật gia , Luật sư và chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ?
* Bao nhiêu người trong số Quý Vị muốn được bảo vệ để loại bỏ các rủi ro trên?

 

3. ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ LUẬT SƯ:


Với phạm vi hoạt động tại Nhơn Trạch - Đồng Nai, nên chúng tôi cung cấp các thông tin và hỗ trợ cho người mua bất động sản tại Nhơn Trạch. Chúng tôi là đơn vị cung cấp thông tin đến khách hàng, nên các kết quả tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi mang tính trung lập, khách quan.

Quyền lợi nhận được khi đăng ký tư vấn ( hoàn toàn miễn phí):

1. Được các Luật Gia, Luật Sư và các Chuyên Gia của chúng tôi hỗ trợ rà soát hợp đồng và các thỏa thuận phát sinh trong quá trình giao dịch giữa các bên.
2. Kiểm tra trách nhiệm thực hiện hợp đồng/ thỏa thuận trên thực tế so với nội dung thỏa thuận.
3. Phát hiện các “bẫy rủi ro” mà Quý Vị hoặc người thân đang gặp phải trong quá trình giao dịch.
4. Cảnh báo các nguy cơ rủi ro và các tổn thất tương lai cho Người Mua bất động sản có thể phát sinh trong giao dịch
5. Cung cấp các giải pháp để giảm thiểu rủi ro, tăng cường hành lang pháp lý cho Người Mua.
6. Cung cấp các giải pháp để bảo vệ Người Mua.

Đối với các trường hợp chưa được Ban Quản Trị Chương Trình xét duyệt hỗ trợ (căn cứ thời gian đăng ký của Quý Vị, căn cứ tính chất và sự ưu tiên của từng sự vụ hoặc số lượng đăng ký quá tải sớm) trong chương trình này, chúng tôi vẫn bảo lưu hồ sơ của Quý Vị cho các chiến dịch khác. Hoặc hãy vui lòng liên hện trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ : www.dothi9.com

– Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy đăng ký để được các Luật gia, Luật Sư và Chuyên Gia của chúng tôi giúp đỡ! Điền form đăng ký dưới đây, Luật sư và đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ gọi cho bạn!