HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO BÊN BÁN

08-01-2019 14:30

Nhận uỷ thác mua bán - đặt cọc nhà đất tại Nhơn Trạch. Giúp bạn mua bán nhà đất nhanh đúng giá thị trường


Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho bên Bán đầu tiên tại www.dothi9.com là dịch vụ ĐẶT CỌC - ỦY THÁC BÁN.
Hỗ trợ tài chính cho bên Bán là dịch vụ duy nhất và đầu tiên tại Nhơn Trạch - Đồng Nai, nhằm giúp bên Bán có khoản tài chính nhanh chóng và giao dịch tài sản của bên Bán được đảm bảo an toàn, không bị ép giá bởi yếu tố thị trường và thời điểm giao dịch. 1. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO BÊN BÁN - DỊCH VỤ ĐẶT CỌC - ỦY THÁC BÁN

Hiện tại  chủ tài sản bất động sản nhà/ đất có nhu cầu cần bán nhanh, có thể sử dụng dịch vụ ĐẶT CỌC - ỦY THÁC BÁN cho www.dothi9.com. Đây là dịch vụ mới và cực kỳ ưu việt, chỉ áp dụng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với nhu cầu tài chính gấp, thay vì lựa chọn việc đi cầm giấy tờ nhà đất tại các địa chỉ không đủ uy tín chứa đựng rất nhiều rủi ro cho người đi vay, hoặc chờ đợi hồ sơ vay vốn tại Ngân hàng thì quá phức tạp và mất nhiều thời gian, hoặc phải bán tài sản với giá rẻ vì chưa tìm được người mua phù hợp trong thời gian gấp gáp.. Thấu hiểu điều đó, www.dothi9.com  cung cấp dịch vụ  ĐẶT CỌC - ỦY THÁC BÁN cho các chủ tài sản nhà/đất, đây là giải pháp để có khoản tài chính nhanh chóng và bảo đảm, đồng thời có thể giao dịch tài sản nhà/đất với giá cả phù hợp mà không bị ép giá.
 

2. Thủ tục ĐẶT CỌC - ỦY THÁC BÁN của chúng tôi rất nhanh chóng, vì bạn không cần chứng minh khả năng tài chính/ mục đích sử dụng vốn và các thủ tục rườm rà khác như giao dịch với Ngân hàng.


3. Quy trình của chúng tôi cho 1 hồ sơ chỉ tối đa 2 ngày làm việc:
1. Đăng ký tại www.dothi9.com  hoặc gửi hồ sơ nhà đất qua nhontrachdatnen222@gmail.com
2. Bộ phận thẩm định sẽ liên hệ với khách hàng đã đăng ký
3. Hồ sơ hợp lệ sẽ báo giá trong 24h và chuẩn bị sẵn hợp đồng đặt cọc  - ủy thác bán cho khách hàng.
4. Hẹn giờ phù hợp để tiến hành thủ tục cần thiết tại Công ty hoặc Phòng công chứng gần nhất
5. Khách hàng sẽ nhận giải ngân tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi ký và bàn giao đầy đủ giấy tờ.

 

4. Ưu điểm vượt trội:
- Nhà đất được được định giá định giá theo đúng giá thị trường và đặt cọc tối đa 30% giá trị tài sản.
- Chỉ 1 phút đăng ký, nhận ngay hàng tỷ đồng. Trải nghiệm ngay dịch vụ hỗ trợ tài chính cho bên Bán của www.dothi9.com .

ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NGAY